Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Tin tức

Cập nhật lúc : 04:42 07/11/2016  

Nhiều hoạt động sôi nổi trong tháng 11 tại Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan

Minh họa

Trong tháng 11/2016, Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những hội thi được tổ chức hàng năm, là một cơ hội để giáo viên củng cố kiến thức, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn. Với phần thi lý thuyết theo hình thức tự luận, nội dung chủ yếu vào việc thực hiện Chương trình GDMN. Với phần thi thực hành, mỗi giáo viên thực hành 01 hoạt động chơi - tập (đối với giáo viên nhà trẻ), 01 hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo) do giáo viên tự chọn. Đặc biệt, đối với các giáo viên đã được công nhận Giáo viên giỏi cấp quận năm 2015-2017 được miễn phần thi thực hành. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học.

Trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động của lớp

Trưng bày "Đồ dùng, đồ chơi tự làm của Giáo viên, phụ huynh và học sinh" là một trong những hoạt động phối hợp giữa gia đình và nhà trường. Qua ngày hội tạo mối quan hệ gắn kết, gần gũi, chia sẻ giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Tổ chức hoạt động giáo dục cho phụ huynh tham dự cũng là một trong những hoạt động tuyên truyền về thực hiện chương trình GDMN của nhà trường. Trong năm học, mỗi giáo viên sẽ tổ chức một hoạt động giáo dục mời phụ huynh tham dự. Đây cũng là dịp để giáo viên và phụ huynh trao đổi những vướng mắc, chia sẻ những kinh nghiệm và thống nhất phối hợp trong việc giáo dục trẻ.

Hiền Hồ

Số lượt xem : 457

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác