Cập nhật lúc : 12:04 17/03/2017

Trẻ được vui chơi và trải nghiệm tại Vincom

Trẻ được thỏa sức với các trò chơi vận động, trò chơi hiện đại, xem phim và được trải nghiệm với thực hành giáo dục hướng nghiệp. Một hoạt động ngoại khóa mang lại niềm vui và đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ mầm non.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017 của Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan, nhà trường tổ chức các hoạt động cho trẻ nhằm phát triển thể chất và giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mầm non thông qua tham quan và vui chơi tại Vincom. Nơi đây, trẻ được xem phim, tham gia với các trò chơi vận động và các trò chơi hiện đại. Đặc biệt, trẻ được trải nghiệm thực hành giáo dục hướng nghiệp với các trò chơi như: Tập làm lính cứu hỏa, bộ đội, công an giao thông, bác sĩ….

Hoạt động này được phụ huynh nhiệt tình ủng hộ và đăng ký cho học sinh tham gia. Nhà trường chia thành 2 đợt:

Đợt 1 (tháng 10/2016): Có 252 trẻ độ tuổi Mẫu giáo Lớn và Nhỡ tham gia

Đợt 2 (tháng 3/2017): Có 110 trẻ độ tuổi Mẫu giáo Bé và Nhà trẻ tham gia

Một số hình ảnh trẻ hứng thú với các trò chơi tại Vincom

Trẻ tập làm lính cứu hỏa

Trẻ tham gia vào học viện quân đội

Trẻ đang được tham gia lớp học giáo dục chăm sóc răng miệng

Trẻ tập làm Cảnh sát giao thông

Trẻ được thỏa sức với khu vui chơi vận động

Trẻ vui chơi các trò chơi game

Trẻ được thưởng thức các bộ phim 3D