Cập nhật lúc : 07:02 21/02/2017

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI TRƯỜNG MẦM NON

Trẻ được bác sĩ khám sức khỏe tại trường

Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non là một trong những nhiệm vụ được nhà trường đặc biệt quan tâm hàng đầu.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong Học kì II năm học 2016-2017, Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan đã phối hợp với Trạm Y tế phường Hòa Phát và Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ở tất cả các khối lớp của trường. 100% trẻ được các bác sĩ kiểm tra với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Qua đó, giáo viên có những biện pháp tuyên truyền và phối hợp với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ và đặc biệt quan tâm đến những trẻ có sức khỏe khá, trung bình để có biện pháp can thiệp phù hợp đảm bảo sức khỏe của trẻ.

Một số hình ảnh khám sức khỏe cho trẻ

Trẻ xếp hàng chờ đến lượt khám sức khỏe

Bé được khám răng

Bé tự tin khi được bác sĩ khám bệnh