Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 10:47 22/11/2016  

Niềm vui nhân đôi và sự ấm áp của ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiếp nhận cơ sở mới của trường Mầm non Hoa Ngọc Lan.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chiều ngày 19/11/2016 Trường MN Hoa Ngọc Lan tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là sự kiện đầy niềm vui và sự phấn khởi của các cô giáo,các cháu cũng như phụ huynh học sinh nhà trường. Việc tiếp nhận cơ sở mới vào hoạt động đánh dấu sự trưởng thành và phát triển toàn diện về mọi mặt hoạt động của nhà trường trong những năm qua


Trong không khí hân hoan và nồng ấm của buổi gặp, Cô Trương Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Trong năm học 2015-2016, trường vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố khen tặng Tập thể lao động xuất sắc, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 cho 1 tập thể và 1 cá nhân. Được UBND quận công nhận danh hiệu trường tiên tiến, 06 CSTĐCS, 12 CBGVNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 36 LĐTT. Giám đốc Sở GD&ĐT khen tặng 2 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; 2 cá nhân được Đảng bộ phường khen đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ được Đảng bộ phường khen tặng có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 2011-2016, có 1 cá nhân được Trưởng phòng GD&ĐT khen tặng có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 2011-2016. Điều đó, chứng tỏ rằng tập thể ta đoàn kết nhất trí và có sự nỗ lực không ngừng, đó là niềm tự hào của mỗi chúng ta, là kết quả lao động miệt mài không biết mệt mỏi của cô và trò trong suốt thời gian qua”

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Mai Xuân Tuấn Phó BT-Chủ tịch UBND phường Hòa Phát đã biểu dương những nỗ lực, thành quả đáng tự hào và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn CBGVNV nhà trường nhân 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu của lãnh đạo phường Hòa Phát

Buổi gặp mặt khơi dậy cho chúng tôi nhiều ký ức của những tháng ngày gian khó mà nhà trường đã trải qua và có quyền tự hào về sự trưởng thành và phát triển vững chắc của một tập thể Hoa Ngọc Lan hôm nay.”

Trong không khí phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu năm học 2015-2016 đã có đóng góp tiêu biểu, xuất sắc cho sự nghiệp phát triển nhà trường.

Tuyên dương khen thưởng cho CBGVNV

Số lượt xem : 407

Chưa có bình luận nào cho bài viết này