Cập nhật lúc : 05:08 27/11/2015

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà cho bà con thôn Tà Lang- Giàn Bí, xã Hòa Bắc

Sáng ngày 21/11/2015, Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan phối hợp với BCH Đoàn Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP và Công ty Phát triển dịch vụ truyền hình MyTV tại Đà Nẵng tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” tại thôn Tà Lang- Giàn Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Các đơn vị tài trợ đã trao 30 xuất quà là nhu yếu phẩm cho bà con, tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Trong đó: Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan đã vận động CBGVNV ủng hộ hơn 4 triệu đồng. Vận động quyên góp từ CBGVNV và phụ huynh với hơn 10 thùng quần áo mùa đông gồm cũ, mới các loại cho bà con trong thôn.

Đại diện lãnh đạo nhà trường và công ty MyTV trao quần áo mùa đông cho đại diện lãnh đạo xã Hòa Bắc