Cập nhật lúc : 09:07 24/01/2017

Chi bộ và nhà trường Mầm non Hoa Ngọc Lan tích cực hưởng ứng chương trình “4 an” của UBND thành phố Đà Nẵng với các hoạt động nhiều ý nghĩa trong dịp tết Đinh Dậu

Bánh chưng tham gia chương trình "Bánh chưng xanh"

Thực hiện chương trình “4 an” của UBND thành phố Đà Nẵng. Chi bộ và nhà trường Mầm non Hoa Ngọc Lan đã tham gia tích cực Chương trình “Bánh chưng xanh” mừng Xuân do Đảng ủy phường Hòa Phát tổ chức và tặng quà tết cho gia đình Mẹ VNAH nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu

Sáng ngày 21/01/2017 cấp ủy chi bộ và BGH nhà trường đã đến thăm và tặng quà chọ mẹ VNAH Hồ Thị Bút (Hòa An).

Cấp úy chi bộ và BGH nhà trường đến thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng Hồ Thị Bút

Sáng ngày 23/01/2017 chi bộ đã hoàn thành 20 chiếc bánh chưng  tập kết về UBND phường Hòa Phát tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn phường Hòa Phát. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa không chỉ cho những người được nhận, mà cán bộ đảng viên trong nhà trường có cơ hội hiểu và trân trọng giá trị của cuộc sống góp phần thực hiện tốt mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn.