Năm học 2017 - 2018

Cập nhật lúc : 10:16 17/03/2017

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Các hoạt động nhân kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ tại Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan không những mang ý nghĩa truyền thống mà mang lại niềm vui, phấn khởi cho đoàn viên và cũng không kém phần sôi động.

Nhà trường cùng công đoàn phối hợp tổ chức kỉ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) với các hoạt động ý nghĩa như:

Nhà trường đã tham gia giao lưu cùng với Hội phụ nữ cơ sở của Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP. Trong buổi giao lưu, nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và tham gia 2 tiêt mục văn nghệ.

Công đoàn Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn giao lưu sinh hoạt nhân kỉ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ tại Biển Đông. Chương trình sinh hoạt với các nôi dung: Ôn lại ý nghĩa và lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ, giao lưu văn nghệ và tổ chức các trò chơi nhỏ.

Thông qua các hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em trong công tác và cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi giao lưu cùng với Hội phụ nữ cơ sở của TTHL&BDNVCATP

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi sinh hoạt tại Biển Đông

Đoàn viên tham gia trò chơi "Kéo co"

Đoàn viên tham gia trò chơi "Chuyền dây su"