Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:15 07/11/2016  

Ấn tượng khó phai trong chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2016 của trường Mầm non Hoa Ngọc Lan

Ngày 14 tháng 10 năm 2016, Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan đã phối hợp với chi đoàn PX14 TTHL&BDNV công an thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” tại Xã A Vương – Huyện Tây Giang.

Trong chuyến đi này, nhà trường  đã trao  tặng một máy lọc nước à  57 xuất quà gồm: chăn, quần áo, vở, … cho 57 trẻ đang học tại trường Mầm non Vành Khuyên xã A Vương, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam. Kinh phí 10 triệu đồng, 23 ram vở, 57 bộ quần áo mới cũ.

Trao quà cho các cháu tại trường MN Vành Khuyên

Các cô giáo giao lưu với trẻ tại trường Mầm non Vành Khuyên

Các cô giáo giao lưu với trẻ tại trường Mầm non Vành Khuyên

Thay mặt  Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn  chân thành đến các quý vị phụ huynh, Công ty thực phẩm Đắc Vinh, Đại lý Ga Như Lợi, công ty Aerobic Phương Nam và các mạnh thường quân đã tham gia ủng hộ cùng với CBGVNV nhà trường. Tất cả sự đóng góp về  tình cảm và vật chất mà các tổ chức, cá nhân đã dành cho chương trình đã giúp phong trào từ thiện của nhà trường được thành công tốt đẹp. Các món quà tuy nhỏ bé về vật chất song đã đem lại những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia ngọt ngào nhất nhằm khích lệ, động viên đối với nhà trường và các cháu tại trường Mầm non Vành Khuyên khi mùa đông đến.

Giáo viên nhà trường tham gia chương trình

Thanh Vân

Số lượt xem : 209

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác