In trang
Cô Đỗ Thị Tiếp khai mạc hội thi

Nhân viên cấp dưỡng thể hiện tài năng tại trường MN Hoa Ngọc Lan
Cập nhật lúc : 12:56 22/04/2017

Thực hiện Chương trình Đề án 4 an của UBND thành phố Đà Nẵng, UBND quận Cẩm Lệ và thực hiện Kế hoạch số 313/KH-PGDĐT ngày 20/4/2017 của phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017, hôm nay (ngày 22/4/2017) Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan tổ chức Hội thi “Cấp dưỡng giỏi” cấp trường năm học 2016-2017. Trong hội thi, có 6/6 nhân viên cấp dưỡng tham gia dự thi/3 bếp. Các nhân viên phải trải qua 2 phần thi: Lý thuyết và thực hành.

Lý thuyết dưới hình thức làm trắc nghiệm với 20 câu hỏi xoay quanh những nội dung: Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm; Kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe; Kiến thức về chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Phần thi lý thuyết

Thực hành: Chế biến món ăn cải thiện cuối tuần (bữa trưa và xế chiều) cho 10 trẻ/bếp.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ nhân viên, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để nhân viên cấp dưỡng tự học tự rèn, nâng cao năng lực và sáng tạo trong quá trình lựa chọn, sơ chế, chế biến món ăn cho trẻ mầm non, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường và nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Mặt khác, qua hội thi đã giúp nhân viên cấp dưỡng có được những kỹ năng cơ bản về việc lựa chọn thực phẩm, lựa chọn những món ăn phù hợp với lứa tuổi mầm non và chế biến những món ăn mới, giàu chất dinh dưỡng để cải thiện bữa ăn cuối tuần./.

Phần trao giải