In trang

Hội thi “Bếp ăn dinh dưỡng và VSATTP” tại các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường Hòa Phát.
Cập nhật lúc : 03:47 24/11/2016

Từ ngày 21đến ngày 22/11/2016 BGH trường MN Hoa Ngọc Lan phối hợp với HLHPN và VH-XH phường Hòa Phát đã chấm chọn “Bếp ăn dinh dưỡng và VSATTP” tại các Nhóm trẻ, lớp MGTT trên địa bàn phường Hòa Phát.

Có 2 /19 nhóm, lớp MGĐLTT đủ điều kiện tham gia dự thi. Ban giám khảo đánh giá cao về tinh thần của 2 nhóm, lớp có sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng phục vụ bán trú, có diện tích bếp đảm bảo theo quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trang bị đầy đủ thiết bị phòng chống cháy nổ, tiêu lệnh chữa cháy. Chủ nhóm, giáo viên, nhân viên được khám sức khỏe đinh kỳ theo quy định và nhân viên được tập huấn VSATTP. Việc chế biến bữa ăn cho trẻ mầm non được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo VSATTP, định lượng dinh dưỡng, đảm bảo cơ cấu các chất.

Hội thi là một sân chơi bổ ích cho các nhóm trẻ, lớp MGTT trên địa bàn phường thể hiện các thể điểm mạnh của nhóm và góp phần khẳng định chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng của mỗi nhóm trên địa bàn phường. Đồng thời giúp các nhóm, lớp có thêm kiến thức trong việc xây dựng thực đơn, cân đối các chất dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi. Đặc biệt là việc xác lập hồ sơ bếp ăn và việc chế biến đảm bảo VSATTP.