HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “ÂM VANG THÁNG 3”
Cập nhật lúc : 06:53 08/04/2017

Hơn 340 trẻ tham gia sôi nổi trong Hội diễn văn nghệ “Âm vang Tháng 3” do Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan tổ chức.

Hội diễn văn nghệ “Âm vang Tháng 3”  được tổ chức vào tối 31/3/2017 với 27 tiết mục của các khối lớp. Với sự đầu tư về dàn dựng, tập luyện và trang phục, mỗi một tiết mục với một màu sắc khác nhau mạng lại sự thành công cho đêm văn nghệ. Trong bài phát biểu khai mạc, cô giáo Trương Thị Thanh Vân – Hiệu trường nhà trường đã ghi nhận sự nổ lực của cả tập thể trong việc thay đổi địa điểm tổ chức do thời tiết và đặc biệt cảm ơn phụ huynh học sinh đã đến hỗ trợ, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho hoạt động của nhà trường.

Cô giáo Trương Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ

Chương trình văn nghệ với 1 tiết mục của lớp nhà trẻ, 3 tiết mục của khối Bé, 11 tiết mục của khối Nhỡ và 12 tiết mục của khối Lớn. Các bé đã thể hiện một cách tự tin, thể hiện tốt vai diễn qua các hoạt cảnh “Thỏ con không vâng lời” và “Lớp học tiếng Anh về Bài học màu sắc”.  Các bé cũng mạnh dạn thực hiện các động tác một cách thành thạo qua các bài nhảy hiện đại, aerobic và dân vũ. Đặc biệt, các động tác múa không những được các bé gái thể hiện mà các bé trai cũng thể hiện một cách nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp.  Một số tiết mục đặc sắc trong hội diễn như: Những chú lính chì – Lớp Mẫu giáo Lớn 3, Nối vòng tay lớn – Mẫu giáo Lớn 5, Vũ điệu Ấn Độ - Lớp Mẫu giáo Lớn 4,...

Các tiết mục không những mang lại ý nghĩa lịch sử nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn trong Tháng 3 mà còn để lại dấu ấn trong công tác tuyên truyền, phối hợp, gắn kết giữa Gia đình – Nhà trường – Xã hội.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ

Múa Alibaba - Mẫu giáo Lớn 1

Thời trang giấy - Mẫu giáo Lớn 1

Múa Nàng Sơn Ca - Mẫu giáo Lớn 2  Nhảy Bố ơi mình đi đâu thế - Mẫu giáo Lớn 2