Năm học 2017 - 2018

Khối mẫu giáo nhỡ

Cập nhật lúc : 10:11 04/11/2015

Giới thiệu tổ mẫu giáo nhỡ

Các thành viên tổ mẫu giáo nhỡ
Các thành viên tổ mẫu giáo nhỡ Tổ mẫu giáo lớn gồm có 10 thành viên, trong đó: có 01 CBQL; 08 giáo viên; 01 nhân viên cấp dưỡng

Tổ Mẫu giáo nhỡ là tổ chuyên môn không ngừng trưởng thành và phát triển. Các thành viên trong tổ luôn năng động, sáng tạo và không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi học hỏi đổi mới phương pháp dạy học, thay đổi hình thức tổ chức các hoạt động, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin.. Chính vì vậy, trong những năm qua tổ Mẫu giáo Nhỡ luôn giữ vững những thành tích đã đạt được, số lượng CBGVNV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến chiếm tỷ lệ 100%, số lượng chiến sĩ thi đua của tổ luôn được duy trì và phát triển.

Tổ Mẫu giáo Nhỡ cam kết tiếp tục duy trì và phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu vươn đến những thành tích cao hơn trong các phong trào thi đua của nhà trường cũng như của ngành để đáp ứng với lòng tin yêu của trẻ, của nhà trường và phụ huynh học sinh phường Hòa Phát thân yêu.

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN

Trình độ