Năm học 2017 - 2018

Khối mẫu giáo lớn

Cập nhật lúc : 08:44 04/11/2015

Giới thiệu tổ mẫu giáo lớn

Từ ngày chia tách trường đến nay, tổ Mẫu giáo Lớn là một trong những tổ chuyên môn đã có nhiều đóng góp đáng kể vào bề dày thành tích chung của Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan. Tổ Mẫu giáo Lớn gồm có 10 thành viên, trong đó: có 01 CBQL; 08 giáo viên; 01 nhân viên cấp dưỡng.

Chất lượng đội ngũ giáo viên tổ mẫu giáo lớn không ngừng được nâng cao. 100% các thành viên trong tổ đều đạt chuẩn về trình độ. Trong đó có 09 CBGV có trình độ trên chuẩn (08 Đại học SPMN, 01 giáo viên CĐSPMN). 01 nhân viên cấp dưỡng có trình độ sơ cấp Kỹ thuật nấu ăn, hằng năm đều được tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hầu hết, giáo viên tổ mẫu giáo lớn vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường.

Là một tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề, các cô giáo trong tổ luôn tích cực đổi mới trong phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học. Chính vì vậy, tổ Mẫu giáo lớn luôn dẫn đầu các phong trào thi đua của trường và đạt danh hiệu Tổ Lao động tiên tiến nhiều năm liền.

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ

Trình độ